TOP NHÀ HÀNG ĐỘC ĐÁO NHẤT ZANZIBAR

The Rock là nhà hàng nổi tiếng nhất Paje, có tầm nhìn ra đảo tuyệt đẹp. Thực chất nhà hàng The Rock được xây trên một hòn đá lớn. Khi thủy triều lên nó chìm trong biển nước mênh mông. Khi thủy triều xuống để lộ ra hòn đá bị nước mặn khoét sâu, The Rock nằm cô độc trên một nền đá san hô rêu xanh bao phủ. 

Nhà hàng này khá nhỏ, chỉ phục vụ được 12 bàn, khách đến thưởng thức ẩm thực nên đặt chỗ trước. Chi phí cho hai người ăn một bữa bao gồm 2 món chính và một món khai vị  tại The Rock tầm khoảng 120USD.

Khi thủy triều chưa lên nước rất cạn. Bạn có thể lội bộ từ bãi cát lên The Rock. Hình ảnh rong rêu bám đầy bãi đá san hô tạo nên một thảm xanh tuyệt đẹp. 

Tầm khoảng 4h chiều là thời gian thủy triều lên dần, ngập khoảng đến đầu gối. Các du khách lội nước lên nhà hàng The Rock. Nếu bạn đến vào lúc thủy triều dâng cao, bắt buộc phải dùng thuyền di chuyển. Người dân luôn đậu sẵn thuyền ở khu vực bãi cát để chờ đợi phục vụ bạn. Khoảng 10$ cho một lần chèo thuyền đưa & và đón. 

Nhà hàng Beach House đáng là nơi để bạn chọn thưởng thức các món tuyệt ngon. Đây được xem là nhà hàng  có tầm nhìn hướng biển đẹp nhất Stone Town của Zanzibar. Bữa ăn cho hai người tại đây khoảng 100$.

  

Quán trà – nhà hàng phong cách Ba Tư xinh đẹp nổi tiếng nhất của thị trấn là Tea House Restaurant tại số 236 đường Hurumzi. Giá uống trà 10$, ăn tối 50$.

Ngoài ra bạn cũng có thể thưởng thức một tách Africa tea ấm áp tại khách sạn The Seyyida, không gian ấm áp và cổ điển của khách sạn này sẽ khiến bạn hài lòng cho một buổi tối lung linh bên người thương.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

1.130 views

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *