NHỮNG CÔ GÁI ĐẸP CỦA BURUNDI

Tiêu chuẩn của cái đẹp không còn như bạn nghĩ nữa. Khác biệt màu da, khác biệt văn hóa, những cô gái đẹp nhất Burundi sẽ cho bạn cảm nhận một vẽ đẹp khác biệt.

Nếu phụ nữ Châu Á có mối quan tâm đặc biệt tới việc dưỡng trắng da. Thì những phụ nữ da màu họ tự hào vì sở hữu làn da khỏe mạnh nhất thế giới.

Cùng làm quen với các cô gái xinh đẹp của Burundi nhé:

 

Inamahoro Yasmina, 26 tuổi, người Burundi.

Cô ấy hiện tại là một người mẫu

 

Kaneza Gynette – Đây là một cô gái Burundi rất thông minh. 

Ước mơ của cô ấy là có thể mở một công ty máy tính ở Burundi. Hiện tại cô ấy đang theo đuổi các nghiên cứu  về Khoa học Máy tính ở Pháp.

Clarissa, 27 tuổi, nhân viên kinh doanh.

Cô ấy này đã từng tham dự cuộc thi hoa hậu của Burundi.

Kwizera Arielle (bên trái), 30 tuổi- nhân viên kinh doanh .

Cô ấy là Hoa hậu Burundi 2011, thực sự rất xinh đúng không?. Cả 2 cô gái này đã có dịp đến Việt Nam công tác và giao lưu văn hóa.

 

Bạn – Alida Sabiteka

 

 

Burundian, 29 tuổi, nhân viên truyền thông. Đây là một cô gái đầy tham vọng với trái tim nhân hậu. Alida kể rằng, cô ấy thường xuyên giúp đỡ trẻ được sinh ra trong nhà tù. Cô ấy hy vọng góp chút sức lực của mình để giúp các bé có thể hòa nhập cộng đồng và có một tuổi thơ như bất kì đứa trẻ nào khác.

Sibomana Annociate (Nono), 26 tuổi hiện tại nhân viên kinh doanh

Tôi làm việc tại công ty của người Việt Nam. Khi tiếp xúc với người Việt Nam mọi người thường khen tôi xinh đẹp. Nhưng khi tôi nhìn những cô gái Việt Nam khác, tôi không nghĩ rằng mình đẹp, bởi vì màu da của tôi. Tôi mong muốn một làn da sáng màu hơn, nhưng các cô gái Việt Nam nói với tôi rằng, điều đó là không cần thiết, bởi vì tôi đã đủ xinh đẹp rồi ( cười lớn!).

Ngoài ra Nono còn yêu thích thể thao và ca hát, cô ấy là thành viên của dàn hợp xướng tại nhà thờ lớn nhất Burundi.

Trong một lần tham dự sự kiện tổ chức cho các bạn sinh viên, tôi đã thấy những cô gái xinh đẹp này. Họ còn trẻ, háo hức thế giới bên ngoài Burundi. Tôi đã kể họ nghe về những chuyến đi, về đất nước Việt Nam xinh đẹp. Họ rất vui vẻ khi nghe tôi nói rằng tôi sẽ gởi bức ảnh này về Việt Nam.

Nụ cười rạng rỡ nhất của cô gái trẻ Burundi.

 

 

1.207 views

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *